Công Nghệ 4 Bánh Quay Tự Động Của Xe Đẩy Cho Bé Pouch

Công nghệ 4 bánh bánh quay tự động là một cải tiến mới dành cho những đoạn đường nhiều khúc cua. Tác dụng dễ thấy trong tính năng mới của xe đẩy cho bé Pouch là việc giúp dễ điều chỉnh, đổi hướng dễ dàng hơn, đặc biệt hơn nữa là tại những khúc cua của xóm ngõ ở đường xã Việt Nam.

Xem thêm:

Xe Đẩy Cho Bé Tại Huyện Thanh Oai

Những Dụng Cụ Cần Thiết Khi Cho Bé Tập Ăn Dặm

Xe đẩy Pouch giúp mẹ qua những khúc cua khó chịu

khuc-cua-xe-day-cho-be-pouch

Đi dạo hay đi picnic, mẹ cảm thấy những khúc cua thật là khó chịu, làm cho việc đẩy bé khó khăn hơn, với hệ thống đường xá của Việt Nam. Nhờ những băn khoăn này của nhiều bậc phụ huynh mà chiếc xe đẩy thông thường đã thay thế bằng chiếc xe đẩy cao cấp với sự phát triển tính năng toàn diện hơn, sẽ là một trợ thủ đắc lực, cùng mẹ vượt qua các đoạn đường cũ gây cho mẹ nhiều khó khăn trở ngại.

Những vấn đề dưới đây từ những chiếc xe đẩy không đi được tại các khúc cua

Bánh xe 1 chiều hoặc vận hành không linh hoạt: điều này sẽ xảy ra với các dòng xe đẩy chất lượng kém hoặc các loại xe đẩy đã dùng lâu ngày, chất liệu cứng nhắc, han rỉ, phần bánh bị khít không còn linh hoạt, độ đàn hồi kém, bộ khung lỏng léo. Đi trên đường thẳng còn khó khăn huống chi khi đi trên những khúc cua ngoằn ngoèo như đường xá Việt Nam.

Nặng nề: bởi xe được làm từ những vật liệu chất lượng kém nên cân nặng cũng trở thành vấn đề trở ngại cho mọi đoạn đườngl gây ra khó khăn mệt mỏi cho mẹ.

Chính vì vậy mà xe đẩy Pouch đã ra đời để thực hiện công việc khó khăn cực nhọc này. Điều đặc biệt chính là 4 bánh xe quay tự động thông mình, nhận dạng điều khiển của mẹ để sẵn sàng vào những khúc cua.

Xe đẩy Pouch những điểm nổi bật của 4 bánh linh hoạt

xe đẩy 2 chiều giá rẻ

Thông thường xe đẩy một chiều chỉ có bánh trước xoay tự động bãnh sau được cố định. Còn riêng với dòng đẩy hai chiều của cả bánh trước và bánh sau của xe đẩy cho bé Pouch, ở bánh sau và bánh trước sẽ có chốt để mở lúc đi và đóng lạ khi ở đường thẳng.

Với bánh xe linh hoạt như vậy, mẹ tha hồ cho con đi siêu thị mua đồ rồi cho con đi dạo trên một đoạn đường nhiều khúc cua mà vẫn cảm thấy vô cùng thoải mái. Không những vậy mang đến cho bé những trải nghiệm vo cùng thú vị mỗi khi đi qua các đoạn đường trong chớp mắt.

Ngoài ra với đặc điểm trên, xe đẩy cho bé Pouch được làm bằng hợp kim nhôm siêu chắc siêu nhẹ, bên cạnh đó các bộ phận khác được làm từ nhựa vải cotton cao cấp trải qua khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, vì vậy đã là một đối thủ nặng ký của các thương hiệu cùng ngành trên thị trường và mang lại sự an tâm cho mẹ và an toàn cho bé.

Còn rất nhiều ưu điểm bất ngờ dành cho các mẹ, đang mong chờ các mẹ khám phá những điều thú vị này.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm đặc biệt nhưng đầy bí ấn của Pouch Việt Nam.

Pouch Việt Nam

Địa chỉ: Toà 25T1 – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Hà Nội

Hotline: 0888.666.526

Email: pouchvietnam@gmail.com

Bình luận trên Facebook