Bí kíp mua xe đẩy em bé giá siêu rẻ

Chọn mua xe đẩy em bé sao cho chất lượng và giá rẻ là điều mong muốn của rất nhiều bà mẹ, vì mua được giá rẻ dĩ nhiên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Sau đây là một số cách mà các mẹ có thể săn được các loại xe đẩy thực sự giá rẻ và chất lượng.

https://xedaypouch.com/xe-day-em-be/

Mua xe đẩy cho bé đợt giảm giá

sale-xe-day-em-be

Đây là cách đầu tiên mà các mẹ có thể săn được xe đẩy em bé giá rẻ mà chất lượng. không phải riêng gì hàng xe đẩy, mà các loại mặt hàng khác cũng sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi như vậy. các mẹ hãy tìm đến các siêu thị, các cửa hàng hoặc đại lý phân phối, chờ đợi khi nào họ tung ra khuyến mãi thì bạn tìm đến ngay và đừng chần chừ, như vậy bạn sẽ mua được những chiếc xe thật sự ưng ý nhất cả về giá và chất lượng.

Xem thêm: Bé 1 tuổi nên mua xe đẩy hay mua địu khi cho bé đi du lịch?

Tìm mua xe đẩy thanh lý hàng xách tay

Điều thứ hai, bạn nên tìm đến các mẹ bỉm sữa hay bán hàng xách tay cũ từ Nhật, Đức, Hồng Kông… đảm bảo rằng sẽ không có vấn đề gì xảy ra với sản phẩm cả, nhưng hàng xách tay này thường về rất nhỏ giọt nên các mẹ kiên nhẫn chờ đợi nhé sẽ có xe đẩy cho bé giá rẻ và chất lượng.

Vì hầu hết các đất nước phát triển này sử dụng đồ cho bé rất tốt, mới chỉ dùng 1-2 năm họ đã thay cái mới cho bé sau rồi, vì vậy đảm bảo yên tâm khi sử dụng nhé.

Mua xe đẩy cho bé tận gốc

Nếu mẹ có dịp hoặc có cơ hội sang bên Đức, Nhật,… hãy sang bên đó mua vì có thể mua bên đó khá là rẻ, một khi đã nhập về Việt Nam thì giá của nó sẽ độn lên rất cao. Vì vậy hãy tận dụng dịp đi công tác ở ngước ngoài và mua cho bé hàng chính hãng bên đó về cho bé yêu sử dụng đều an tâm.

xe-day-em-be-x320

Xe đẩy em bé giá rẻ chất lượng

Lưu ý khi mua xe đẩy em bé giá rẻ

Nhưng trước khi mua các mẹ hãy quan sát kiểm tra thật kỹ các loại xe giá rẻ này nhé, để đảm bảo an toàn cho con khi sử dụng. một số bộ phận cần quan sát như:

Bộ khung xe đẩy: có lỏng lẻo hay chắc chắn, các mẹ đặt bé hoặc đặt vật nặng vào và di chuyển thì ra ngay

Kiểm tra hệ thống phanh có còn độ an toàn tốt không.

Tay đẩy có điều chỉnh được ổn định không.?

Bánh xe có bị mòn nhiều hoặc thủng không?

Chỉ cần các mẹ quan sát thật kỹ các bộ phận này thì đảm bảo chiếc xe có thể mua và sử dụng an tâm hơn.

Với những mẹo nhỏ trên hy vọng sẽ giúp các mẹ sẽ săn được những chiếc xe đẩy em bé giá rẻ mà lại chất lượng

Bình luận trên Facebook