Cách kiểm tra xe đẩy em bé Pouch thật và giả

Một nghịch lý trong xã hội cho ta thấy, những sản phẩm càng nổi tiếng và càng tốt dễ bị làm giả. Một trong những sản phẩm đó là xe đẩy Pouch công nghệ của Đức với công dụng dùng để chăm sóc bé từ sơ sinh. Việc mua phải một chiếc xe đẩy em bé giả nhái thì hậu quả để lại thật là khôn lường.

Xem thêm:

Sử dụng xe đẩy cho bé không đúng cách gây nguy cơ bẹt đầu

Sự quan trọng của lưng ghế chống gù của xe đẩy em bé

Bạn có đồng ý với tôi rằng, không ai muốn bỏ tiền thật vào việc mua hàng giả đúng không. Mà hiện nay công nghệ làm giả thật là tinh vi khiến không ít bậc phụ huynh lo lắng, hàng giả hàng nhái đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sức khỏe của nhiều trẻ nhỏ.

Vì vậy hôm nay Pouch Việt nam sẽ tổng hợp cách để các mẹ có thể dễ dàng nhận diện xe đẩy Pouch thật và giả.

Cách 1: Check mã vạch của xe đẩy trên google

kiem-tra-ma-vac

Mã vạch là vạch kẻ cự ly chính xác từng nanomet, vì vậy mã vạch không thể làm giả, nếu làm giả thì máy sẽ không quét được. Chúng ta có thể thấy, hàng hóa, bao bì có thể làm giả được nhưng mã vạch không thể làm giả được. Check mã vạch trên google là cách kiểm tra thông tin nhanh chóng và hiệu quả nhất để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ cũng như các thông tin quan trọng của sản phẩm xe đẩy em bé.

Cách 2: Sử dụng phần mềm quét mã vạch

Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm chất lượng và an toàn hãy sử dụng công cụ kiểm tra mã vạch G – check có mặt tại Việt Nam để phân loại và đọc mã vạch Việt Nam và Quốc tế.

Khi tải phầm mềm về điện thoại bạn hãy soi vào mã vạch của sản phẩm, nếu là sản phẩm đúng nhà sản xuất thì thông tin sẽ hiển thị đầy đủ hơn: tên sản phẩm, nhà sản xuất, đia chỉ, số điện thoại liên hệ.

Mua xe đẩy Pouch thật ở đâu?

Xe đẩy Pouch thật và giả

Chỉ cần search một vài từ khóa trên Google thì có rất nhièu website đăng bán sản phẩm xe đẩy em bé này, nhưng liệu nhưng những trang web này có tin tưởng tuyệt đối không đểt đặt con em mình vào những sản phẩm đó.

Tại Pouch Việt Nam, chúng tôi đã cung cấp đến tận tay khách hàng có con nhỏ hàng ngàn sản phẩm khác nhau, mẫu mã đa dạng phù hợp với lứa tuổi, nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Giá bán sản phẩm xe đẩy cho bé của Pouch Việt Nam có giá rẻ độc quyền trên thị trường, bạn có thể tham khảo các đơn vị khác cùng bán sản phẩm

Chúng tôi thực hiện chính sách giao hàng miễn phí cho khách hàng, nhận hàng mới thu tiền. Nếu bạn phát hiện hàng giả hàng nhái bạn có thể từ chối nhận hàng và phản ánh trực tiếp lên công ty theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Toà 25T1 – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Hà Nội

Hotline: 0888.666.526

Email: pouchvietnam@gmail.com

Bình luận trên Facebook