Ghế ăn bột tháo rời – tiện lợi cho mẹ, thoải mái cho bé

Ghế ăn bột tháo rời là sản phẩm bán chạy nhất tại Pouch Việt Nam. Đến thời điểm hiện nay, đây là dòng ghế độc quyền về thiết kế trên toàn thế giới. Với thiết kế tháo rời được từng bộ phận, ghế ăn bột này rất tiện lợi cho mẹ về mọi mặt và giúp bé thoải mái hơn với mọi tư thế ngồi.

Xem thêm:

Đặc điểm của ghế ăn bột tháo rời

Hầu hết, bậc cha mẹ nào cũng mong muốn những đứa trẻ của mình trải qua thời kỳ ăn nhặm nhẹ nhàng và nhanh chóng. Bởi đây là thời kỳ quan trọng, con bước sang một giai đoạn mới khi phải làm quen với thức ăn nhiều chất dinh dưỡng hơn thay vì chỉ uống sữa và ăn cháo. Khoảng 5 đến 6 tháng tuổi là thời điểm phù hợp để mẹ tập cho bé ăn dặm. Điều cần thiết ở thời điểm này là một chiếc ghế ăn bột phù hợp và tiện lợi sẽ giúp bé tập làm quen với ghế nhanh hơn, ăn ngon miệng hơn và mẹ sẽ nhàn hơn nhờ thiết kế hiện đại của ghế.

ghế ăn bột tháo rời

Ghế ăn bột tháo rời là sự lựa chọn của bất kỳ bà mẹ nào đang tìm kiếm cho con mình một chiếc ghế ăn bột nhờ những đặc điểm sau:

  • Mẹ dọn vệ sinh sau những bữa ăn dễ dàng và nhanh chóng hơn
  • Ghế có thể tháo rời tiện lợi khi mang đi xa
  • 3 nấc điều chỉnh độ cao linh hoạt
  • Thiết kế ghế chắc chắn, an toàn
  • Sử dụng ghế với nhiều chức năng khác nhau

Mua ghế ăn bột tháo rời ở đâu?

Hiện nay, ghế ăn bột tháo rời chất lượng cao được bán duy nhất tại Pouch Việt Nam. Đây là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm ghế ăn bột tháo rời của thương hiệu Pouch nổi tiếng thế giới. Ghế với chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, qua kiểm định chất lượng an toàn tuyệt đối của Bộ y tế, vì vậy, bố mẹ có thể an tâm khi cho bé sử dụng ghế trong suốt quá trình ăn dặm

 Ghế ăn bột tháo rời

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có một cơ sở phân phối ghế ăn dặm Pouch duy nhất tại Toà 25T1 – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Hà Nội. Khách hàng đến mua ghế có thể an tâm tuyệt đối tránh mua phải ghế ăn dặm Trung Quốc kém chất lượng hay hàng giả, hàng nhái trôi nổi ngoài thị trường

Tham khảo các mẫu ghế ăn dặm Pouch tại: https://xedaypouch.com/ghe-an-dam/

 

Bình luận trên Facebook