Mách mẹ cách chọn mua ghế cho bé ăn phù hợp

Chăm sóc trẻ là niềm vui của ba mẹ nhưng nó cũng cần sự kiên nhẫn và kỹ lượng nhất để đem lại sự phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần cho bé. Giai đoạn bé ăn dặm mẹ rất khó khăn khi đút cho bé bởi bé rất hiếu động, lựa chọn một chiếc ghế cho bé ăn thích hợp sẽ giải quyết được khó khăn này cho mẹ.

Xem thêm:

Bí quyết chọn ghế cho bé ăn

Ghế cho bé ăn rất đa dạng và phong phú cả về mẫu mã và thương hiệu, trong đó có 2 loại chính là ghế nhựa và ghế gỗ. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích để mỗi người có những lựa chọn khác nhau:

– Ghế bằng gỗ chắc chắn, độ bền cao và có dây an toàn cho bé, dễ gấp gọn và lau chùi. Tuy nhiên điểm trừ của dòng ghế này chính là rất khó di chuyển, mang theo khi đi ra ngoài.

– Ghế bằng nhựa nhẹ, thiết kế đa dạng và dễ sử dụng cho bé.

ghế cho bé ăn

Khi lựa mua ghế cho bé ăn mẹ cần kiểm tra kỹ lưỡng để chắc chắn nó an toàn và thoải mái cho bé khi ngồi.

Địa chỉ bán ghế cho bé ăn uy tín

Pouch Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm cần thiết cho mẹ và bé, giúp mẹ chăm sóc bé yêu nhà mình tốt nhất như xe đẩy em bé, ghế cho bé ăn, nôi em bé,.. và các sản phẩm hỗ trợ sự phát triển khác của bé.

Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm tại đây, Pouch Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất từ  thương hiệu Pouch đến từ Đức nổi tiếng thế giới

ghế cho bé ăn

Với nhiều mẫu mã đa dạng với mức giá khác nhau tha hồ cho mẹ lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất và phù hợp với nhu cầu nhà mình nhé.

Tham khảo các mẫu ghế cho bé ăn thương hiệu Pouch tại: https://xedaypouch.com/ghe-an-dam/

Đặc biệt khi mua ghế cho bé ăn tại Pouch Việt Nam khách hàng có cơ hội nhận được những phần quà đáng yêu cho bé cũng như các chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Bình luận trên Facebook