Ghế ăn dặm tại Đà Nẵng

Hiện nay, ghế ăn dặm là chiếc ghế quen thuộc khi bé bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm. Khi đã tập làm quen được với chiếc ghế, bé sẽ tạo được thói quen ăn uống hợp lý không những tốt cho sức khỏe bé mà mẹ cũng trở nên bớt vất vả hơn trong việc chăm con. Tuy nhiên, việc mua ghế ăn dặm không hề dễ dàng, ngay cả ở những thành phố lớn như Đà Nẵng. Ghế ăn dặm tại Đà Nẵng có rất nhiều hãng, mẫu mã, chất lượng khác nhau dẫn đến giá thành khác nhau. Vì vậy, các mẹ cần chọn cho bé một chiếc ghế phù hợp và an toàn nhất.

Đặc điểm của chiếc ghế ăn dặm chất lượng tốt

Một chiếc ghế ăn dặm tốt cần đáp ứng đầy đủ những điều sau:

  • Chất liệu cao cấp, bề mặt ghế cần được mài nhẵn, an toàn tuyệt đối với bé
  • Thiết kế chắc chắn, có dây đai, kích cỡ ghế phù hợp với cơ thể và độ tuổi của bé
  • Đệm ghế mềm êm, có thể ngả được nhiều góc độ khác nhau, giúp bé thoải mái khi ngồi và không ảnh hưởng đến hệ xương non nớt của trẻ
  • Ghế cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cung cấp bởi cơ sở uy tín

ghế ăn dặm tại Đà Nẵng

Lưu ý khi mua ghế ăn dặm tại Đà Nẵng

Do nhu cầu của người dân Đà Nẵng ngày một tăng cao vì không chỉ vậy đây là món hàng siêu lợi nhuận cho những cá nhân, tổ chức buôn bán ghế ăn dặm hàng nhái các thương hiệu và kém chất lượng. Để mua cho bé một chiếc ghế ăn dặm tại Đà Nẵng tốt và tránh tình trạng tiền mất tật mang, mẹ cần lưu ý những điều sau:

  • Chất liệu nhựa tốt luôn được các thương hiệu nổi tiếng sử dụng để sản xuất ghế ăn dặm cho bé thay vì chất liệu gỗ rất dễ bị mốc, mọt
  • Thiết kế chỗ ngồi rộng rãi, giúp bé thoải mái khi ngồi trên ghế.
  • Nên chọn những chiếc ghế có nấc ngả lưng về sau và gập gọn một cách dễ dàng
  • Mẹ nên chọn những ghế ăn bằng nhựa hoặc khay ăn bằng nhựa để dễ dàng tháo ra vệ sinh khi bẩn.
  • Chân được thiết kế chất liệu kim loại chắc chắn, có dây đai an toàn để giữ bé an toàn khi ngồi trên ghế
  • Ghế có thương hiệu rõ ràng và được cung cấp bởi cơ sở uy tín

 ghế ăn dặm tại Đà Nẵng

Cơ sở cung cấp ghế ăn dặm tại Đà Nẵng uy tín

Địa chỉ mua ghế cũng không kém phần quan trọng. Mẹ nên chọn mua đồ cho bé ở những nơi uy tín, có quy mô cũng như sự đánh giá đáng tin cậy của người tiêu dùng như Pouch Việt Nam để đảm bảo chất lượng và giá thành của sản phẩm. Đừng vì ham rẻ mà chọn mua những chiếc ghế ăn dặm cho bé giá rẻ được rao bán trên mạng đã qua sử dụng và không rõ nguồn gốc.

ghế ăn dặm tại đà nẵng

Pouch Việt Nam đa dạng mẫu mã chủng loại khi mua ghế ăn dặm cho bé nên mẹ hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn về nhu cầu cũng như giá thành của sản phẩm, sao cho giảm bớt gánh nặng chăm con mệt mỏi sau cả ngày dài làm việc.

Một số mẫu ghế ăn dặm của Pouch Việt Nam tham khảo tại đây: https://xedaypouch.com/ghe-an-dam/

 

Bình luận trên Facebook