Ghế Ăn Dặm Cho Bé Chưa Biết Ngồi

Ghế ăn dặm cho bé chưa biết ngồi nên dùng loại nào? Là một câu hỏi của rất nhiều cha mẹ đang trong thời kỳ cho con bú sữa hoặc biết ngồi chậm. Để thảnh thơi trong việc cho con ăn, nhiều ba mẹ đã bắt đầu cho bé nhà mình sử dụng ghế ăn dặm sớm.

Xem thêm: Ghế ăn dặm huyện Sóc Sơn

Tại sao nên cho bé tập ăn bằng ghế ăn dặm sớm

Ghế ăn dặm quận Nam Từ Liêm

Nhiều ba mẹ đã chăm sóc con trở nên nhẹ nhàng hơn khi cho bé tập ăn dặm hay uống sữa bình bằng ghế ăn dặm. Tại sao lại như vậy, chúng có những tác dụng gì.

  • Cho bé tập uống sữa bình đặt bé vào trong ghế ăn dặm đó để có thể cho bé một khoảng không gian tự cầm bình sữa lên để uống, việc cho bé tự làm như vậy sẽ tạo cho bé một thói quen từ nhỏ là phải tự ăn.
  • Ngoài ra khi bé mới 2-3 tháng tuổi bé vẫn chưa biết gì nhiều, đặt đâu nằm đó, một số trẻ biết sớm hơn sẽ đòi mẹ bế. vì vậy khi cho bé ngồi vào trong đó và đưa một vật gì đó cho bé cầm, thí dụ như dụng cụ nghiền hoa quả lấy nước, hoặc món đồ chơi, như vậy bé sẽ tự ăn và tự chơi, quên mẹ bé đi như vậy tập dần sau 1-2 tuần bé sẽ quen nên sẽ không đòi nữa, trừ khi bé đòi ngủ hoặc bé quấy khóc lúc bé mệt.
  • Khi tập cho bé ăn đến khi bé lớn sẽ giúp bé hình thành thói quen tự ăn, tự xúc theo cảm nhận đói no của mình, hoặc món đồ ăn có ngon hay không, lúc ấy sẽ tự làm tất cả mọi thứ để cho bụng được căng đầy, mẹ không cần phải để ý nhiều.

Với nhiều tác dụng như vậy mà ghế ăn dặm trở nên là một người bạn thân thiết với các bé.

Ghế ăn dặm cho bé chưa biết ngồi nên dùng loại nào?

Các bé chưa biết ngồi, cần được lựa chọn ghế ngồi ăn dặm thật cẩn thận, vì hệ xương của bé chưa hoàn thiện, còn rất mềm dẻo, không thể ngồi lâu nếu không có sự nâng đỡ của bố mẹ. là một người mẹ thông thái hãy chọn các loại ghế ăn dặm sau để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé và sự phát triển tốt về mặt tinh thần.

Ghế ăn dặm cho bé nhiều tư thế là sự lựa chọn tốt nhất, sau đây tôi giới thiệu đến bạn 2 loại ghế ăn dặm của Pouch Việt Nam dành cho trẻ chưa ngồi vững

Ghế ăn dặm G321

ghế ăn dặm huyện Đông Anh

Đây là loại ghế có rất chắc chắn, không gây độc hại cho bé bởi được làm từ nhựa cao cấp, khay cho bé ăn đồng thời là nơi bé có thể vui chơi, hoặc thậm chí với bé chưa ngồi vững với dây đai an toàn và có thể ngả ra, vì vậy bé 0 tháng tuổi hoàn toàn có thể ngồi bú sữa hoặc bú hoa quả vẫn hoàn toàn tốt cho cơ thể của bé. Đây là chiếc ghế rất thích hợp cho bé chưa biêt ngồi.

Ghé ăn dặm G520

ghế ăn dặm thị xã Sơn Tây

Đây là chiếc ghế ăn dặm cho bé chưa ngồi vững thích hợp cho các bé từ 0-3 tuổi, với đặc tính thiết kế rất đặc biệt, hình EGG, nên chiếc lưng của bé khi nằm hoàn toàn được nâng đỡ cho bộ phận xương sống, không lo bị cong vẹo cột sống, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Dễ dàng vệ sinh khi bé vấy bẩn.

Hãy đặt tương lại cho bé vào các dòng ghế ăn dặm này, đảm bảo bữa ăn của bé vô cùng thú vị, ngoan ngoãn cho dù mẹ không trực tiếp cho bé ăn, bé hoàn toàn có thể tự cầm bình sử dụng.

Hãy là các bậc cha mẹ thông thái, lựa chọn cho các con các sản phẩm an toàn

 

Bình luận trên Facebook