Ghế Ngồi Ô Tô Cho Bé Phù Hợp Với Gia Đình Bạn

Bố mẹ thường có lề thói ôm trẻ vào lòng khi ngồi trên ôtô, điều này là không an toàn chút nào, hơn nữa nếu đi xa mà để trẻ trong tư thế ôm như vậy trẻ sẽ không được thoải mái, cách tốt nhất là đặt trẻ vào chiếc ghế ngồi ôtô cho bé phù hợp với cân nặng và kích cỡ. Bây giờ trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm ghế ngồi ôtô cho bé với chất lượng tốt và kiểu dáng đa dạng. Ghế được thiết kế với bộ chống sóc chịu nhiệt giúp làm giảm tối đa từ hai bên, gối làm bằng vải thô giúp giữ cho cổ và lưng bé ở vị trí cố định.Vỏ bọc cũng được làm bằng vải thô thoáng khí chuyên dụng.

Chiếc ghế ngồi ô tô cho bé này còn có thể điều chỉnh được 4 tư thế khác nhau đem lại sự thoải mái tối đa cho bé. Theo lời khuyên của các hãng sản xuất nếu bé nhà bạn dưới 1 tuổi thì nên lắp vào chiếc ghế phía sau và quay mặt về phía sau của xe, đặc biệt với những xe có túi khí ở ghế phía trước, khi chẳng may có sự va chạm, lực bung ra của túi khí sẽ làm tổn thương em bé.

ghế ngồi ô tô cho bé
Gia đình bạn đang đau đầu tìm mua ghế ngồi ô tô cho bé an toàn và chất lượng ? Hãy đến với Pouch – sản phẩm hợp với túi tiền của bạn và bảo đảm tính an toàn đặc biệt cho con yêu, có khả năng tháo lắp dễ dàng mỗi khi cả nhà đi du lịch xa. Thị trường sản xuất ghế ngồi ô tô cho bé nhắm chính yếu vào 2 nhóm đối tượng chính đó là dưới 1,5 tuổi và từ 3 tuổi đến 10 tuổi. Các ông bố bà mẹ lưu ý những điểm đặc biệt sau đây để chọn phụ kiện ghế ngồi ô tô cho bé nhé. Đối với trẻ nhỏ dưới 1,5 tuổi thì chiếc nôi được gắn sao cho trẻ có thể ngồi ngược với hướng chuyển động của xe và giảm tối đa nguy cơ chấn thương khi xảy ra tai nạn. Trẻ lớn hơn một chút tầm 3 hay 4 tuổi thì ghế ngồi ô tô Pouch sẽ được tâm tính theo chiều cao của trẻ và có chế độ dùng dây an toàn trên xe thật thuận lợi.

ghế ngồi ô tô cho bé
Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm ghế ngồi ôtô cho bé với chất lượng tốt và kiểu dáng đa dạng. Ghế ngồi ô tô Pouch được thiết kế với bộ chống sóc chịu nhiệt giúp làm giảm tối đa va chạm từ hai bên, gối làm bằng bải thô giúp giữ cho cổ và lưng bé ở vị trí cố định.Vỏ bọc được làm bằng vải thô thoáng khí chuyên dụng. Chiếc ghế này còn có thể điều chỉnh được 4 phong thái khác nhau đem lại sự thoải mái tối đa cho bé. Theo lời khuyên của hãng Pouch, nếu bé nhà bạn dưới 1 tuổi thì nên lắp vào chiếc ghế phía sau và quay mặt về phía sau của xe, đặc biệt với những xe có túi khí ở ghế phía trước, khi chẳng may có sự cố, lực bung ra của túi khí sẽ làm tổn thương em bé.

Bình luận trên Facebook