Loa bluetooth mini cho bé

Các nghiên cứu khoa học đã chứng mình rằng, cho bé nghe nhạc từ trong bụng mẹ có tác dụng thúc đẩy sự hoàn thiện về thể chất, trí tuệ, khả năng sáng tạo và biểu lộ cảm xúc của trẻ. Nghiên cứu chỉ ra rằng, trong thời gian mang thai, nếu bạn thường xuyên cho bé nghe một bản nhạc nào đó, đến khi chào đời, lúc bé khóc, bạn hãy bật to bản nhạc đó lên và em bé sẽ bị thu hút bởi âm thanh đó. Điều này chứng tỏ âm nhạc có ảnh hưởng tới sự học hỏi của thai nhi trong bụng mẹ.

Bên cạnh đó khi bé phát triển thể chất trong những năm đầu đời, nghe nhạc là lúc bé tếp cận với ngôn ngữ, văn hoá giúp bạn tìm hiểu về năng khiếu của bé cũng như giúp bé có thể học nghe học nói.

Thường thì cha mẹ thường để con cầm điện thoại của mình và cho con xem youtube, điều này không tốt cho bé về việc tập trung cũng như loa của điện thoại không đủ tốt, đủ to để cho bé có thể nghe rõ. Những bộ loa bluetooth lớn cũng chưa chắc đã hoàn thành nhiệm vụ bởi sự cồng kềnh của nó. Loa bluetooth mini có vẻ là giải pháp tốt nhất lúc này.

Chiếc loa bluetooth mini giúp bé nghe nhạc ở 1 khoảng cách vừa phải, lại đủ nhỏ để có thể mang lên giường, mang vào phòng ăn, bé có thể vừa nghe nhạc vừa ăn cơm hay làm việc khác mà không phải dán mắt vào điện thoại hay tivi.

Loa bluetooth mini 1 giải pháp rất hay mà các bậc cha mẹ có thể áp dụng để giúp con cái mình phát triển toàn diện mà không làm mất đi khả năng tập trung của bé.

Bình luận trên Facebook