Mẹ Hãy Cẩn Trọng Với Ghế Ăn Dặm Giá Rẻ Thanh Lý

Ghế ăn dặm giá rẻ thanh lý đang được rất nhiều ba mẹ ưa chuộng, các mẹ nghĩ các con chỉ gồi ăn dặm trong ghế 1-2 năm đầu tiên, sau rồi bỏ đi. Nhưng thực ra không phải như vậy, xác định mua về là dùng mãi mãi để con có thói quen ăn không nghịch ngợm, không những vậy còn tạo được thói quen ăn uống có kỷ luật. Đến giờ con tự vào ăn và phải ăn hết khẩu phần của mình, sau đây là một số tác hại của việc mua ghế ăn dặm thanh lý giá rẻ.

Tác hại của ghế ăn dặm thanh lý giá rẻ

Ghế ăn dặm thanh lý giá rẻ có nhiều kiểu khác nhau có loại là hàng gia công không phải là hàng chính hãng hàng công ty nên việc giảm giá nhằm lừa lấy lòng tin của khách hàng. Có loại là hàng thanh lý của nhiều gia đình đã sử dụng từ trước, nên việc giảm giá là chuyện thường xảy ra. Một số tác hại của ghế ăn dặm giá rẻ hàng thanh lý các mẹ cần chú ý:

ghe-tap-ăn-dam-cho-be-gia-re

Dễ mắc bênh đường tiêu hóa: Thứ nhất là hàng cũ được bán thanh lý giá rẻ: đây là loại ghế tiềm ẩn những rủi ro mà bạn không biết như: vi khuẩn bám trên khay ăn, lớp vải của ghế ngồi… từ những gia đình đã sử dụng trước đó khó mà có thể vệ sinh sạch sẽ được. đây cũng là môi trường khiến các bé mắc các bệnh về hệ tiêu hóa, nhiễm khuẩn…

“QUY TẮC VÀNG” CHỌN GHẾ ĂN DẶM CHO BÉ DÀNH CHO MẸ THÔNG THÁI

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ GHẾ ĂN DẶM CHO BÉ G322

GHẾ NGỒI CHO BÉ ĂN DẶM VÀ ĐỒ DÙNG CẦN THIẾT BÉ TẬP ĂN

Mất an toàn cho bé: Thứ hai bộ ghế không còn chắc chắn nữa, vì đã qua sử dụng phơi nắng dầm mưa nên đồ đạc đã cũ thậm chí có cái bị rỉ sét cong vênh, nên vì vậy việc sử dụng ghế ăn dặm giá rẻ sẽ mất an toàn cho bé, khiến bé sẽ bị thương

Sử dụng không thuận tiện: một số loại ghế ăn dặm thanh lý giá rẻ gây bất tiện cho mẹ, vì có mẫu cũ trước đây thiết kế rất thấp nên nhiều lúc muốn cho con ăn cùng với gia đình mà không thể được. vì vây mẹ cần cân nhắc điểm này trước khi mua là phải “tiện lợi”.

Sử dụng nhanh hỏng: với loại ghế của hàng gia công các mẹ sử dụng được một thời gian tự nhiên nó sẽ tự phá vỡ phá hỏng cấu trúc của nó vì lớp khung được làm từ chất liệu không đảm bảo tiêu chuẩn.

Vì mẹ ham của rẻ khi con ngồi trong đó sẽ cảm thấy không thoải mái, khiến bé không hợp tác với mẹ lúc ăn.

Ngoài ra loại ghế ăn dặm thanh lý không đa năng giống như hiện đại ngày nay, một số thương hiệu lớn trên thị trường đã sản xuất ra các loại ghế ăn dặm đa năng vừa cho trẻ em lại vừa là xe đẩy để cho bé ra ngoài đi dạo hoặc đi siêu thị cùng bố mẹ, đáp ứng mọi nhu cầu đầy đủ cả ăn và chơi của trẻ.

Bình luận trên Facebook