Mua ghế ăn bột tại Hà Nội

Những tưởng thủ đô Hà Nội sẽ không có sự xuất hiện của mặt hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái, sau khi xem xong bài viết này bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác. Hoặc bạn hãy thử một lần mua ghế ăn bột tại Hà Nội sẽ thấy thị trường ở đây hỗn loạn như thế nào.

Tầm quan trọng của ghế ăn bột cho bé

Khoảng 5 đến 6 tháng tuổi, khi đó nhu cầu dinh dưỡng của bé tăng lên gấp nhiều lần vì thế mẹ cần bắt đầu cho bé ăn thêm đồ ăn có nhiều chất khác nhau thay vì chỉ uống sữa mẹ. Giai đoạn tập ăn dặm này thực sự rất khó khăn với đa số bà mẹ. Bé còn quá nhỏ để hiểu những gì mẹ nói và sẽ không chịu ngồi yên để ăn. Nhiều bà mẹ thường tỏ ra bất lực trong mỗi bữa ăn của trẻ.

 mua ghế ăn dặm tại hà nội

Hiện nay, trên các diễn đàn chăm sóc trẻ, các bà mẹ thường truyền tai nhau các phương pháp tập ăn dặm hiệu quả như phương pháp ăn dặm kiểu Nhật, phương pháp ăn dặm kiểu Ý,…tất cả đều với mong muốn quá trình ăn dặm của bé diễn ra không tiếng khóc và thuận lợi dễ dàng hơn. Điểm chung ở hầu hết phương pháp này là đều có sự xuất hiện của chiếc ghế ăn bột. Nhờ chiếc ghế ăn bột, bé sẽ ngồi yên trong ghế khi ăn, đây như là một chỗ ngồi cố định thay vì mẹ phải bế bé đi khắp nơi để dỗ dành. Khi đã tạo thói quen với chiếc ghế, bé sẽ tự mặc định khi ngồi vào ghế sẽ sắp đến giờ ăn. Từ đó sẽ hình thành thói quen ăn uống hợp lý, hệ tiêu hóa ổn định, bé sẽ khỏe mạnh hơn.

Thị trường ghế ăn bột tại Hà Nội

Lợi dụng sự thiết yếu của mặt hàng ghế ăn dặm, nhiều kẻ gian nhằm trục lợi cá nhân đã cung cấp buôn bán những mặt hàng ghế ăn bột kém chất lượng hay hàng giả hàng nhái. Đặc biệt, mua ghế ăn bột tại Hà Nội là một điều vô cùng khó khăn với các ông bố, bà mẹ sinh sống tại đây. Ghế ăn bột được bày bán ở hầu hết các siêu thị, các khu chợ hay cửa hàng nhỏ lẻ. Chỉ với vài ba trăm ngàn, mẹ có thể sắm ngay cho bé một chiếc ghế ăn bột, tuy nhiên, tiền nào của nấy. Hầu hết, những chiếc ghế kém chất lượng thường chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn. Điều đáng lo ở đây là sự nguy hiểm của bé khi ngồi trên những chiếc ghế chất liệu chưa qua xử lý, nhiễm độc, hay kết cấu ghế không hề chắc chắn và an toàn.

 mua ghế ăn dặm tại hà nội

Mua ghế ăn bột tại Hà Nội ở đâu?

Pouch Việt Nam là đại lý phân phối duy nhất dòng sản phẩm ghế ăn dặm thương hiệu Pouch đến từ Đức. Dòng ghế ăn bột này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu ghế đã qua xử lý, khử độc, an toàn tuyệt đối với trẻ, kết cấu ghế vững trãi, thiết kế thông minh hiện đại hỗ trợ mẹ tối đa trong việc chăm sóc bé hằng ngày.

 mua ghế ăn dặm tại hà nội

Xem thêm các sản phẩm ghế ăn bột thương hiệu Pouch tại: https://xedaypouch.com/ghe-an-dam/

Ghế ăn dặm Pouch được nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và hỗ trợ tối đa cho các mà mẹ trong việc chăm sóc con nhỏ nhờ thiết kế đa năng, tiện ích. Hiện nay, Pouch Việt Nam có trụ sở duy nhất tại Toà 25T1 – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Hà Nội, quý khách hàng có thể yên tâm mua ghế ăn bột tại Hà Nội mà không lo hàng giả hàng nhái. Hãy đến xem trực tiếp sản phẩm hoặc có thể đặt hàng qua số điện thoại 0888.666.526 hoặc qua https://xedaypouch.com

Bình luận trên Facebook