Những món đồ cũ các mẹ tuyệt đối không được mua cho bé

Nhiều gia đình có suy nghĩ rằng “con nhà mình còn nhỏ nên không cần phải ma đồ tốt”, vì vậy họ rất tiết kiệm chi phí bằng cách mua những đồ dùng đã qua sử dụng, tuy nhiên cần cân nhắc cẩn thận trước khi mua chúng nhé các phụ huynh. Bởi không phải đồ cũ nào cùng tốt và sử dụng được. Sau đây Pouch Việt Nam sẽ chia sẻ những món đồ các mẹ không được mua cho con.

Nôi trẻ em

noi-cu

Nôi trẻ em là một vật dụng cần thiết cho trẻ mà hầu hết các gia đình hiện nay để có. Nó có tác dụng ru bé ngủ một cách an toàn hơn. nhưng trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi trẻ tè dầm, ăn uống dây rớt, ngịch đồ trong đó rất mất vệ sinh. không những vậy sau thời gian sử dụng chúng còn bị rỉ, bong tróc sơn rất mất thẩm mỹ cũng như chiếc xe trở lên lỏng lẻo hơn.

Vậy nên các mẹ đừng chớ có mua những chiếc nôi cũ này để tránh được bao nhiêu thứ cho bé như: bênh tật, tai nạn…

Xe đẩy em bé thanh lý đồ cũ

xe-day-em-be

Công nghệ mỗi ngày một hiện đại và tiên tiến, và những chiếc xe đẩy em bé cũng vậy. xe đẩy em bé với mục đích mang lại sự an toàn cho trẻ, có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Vì vậy một chiếc xe đẩy cũ mức độ an toàn bây giờ chỉ còn rất ít, bởi sẽ có sự lung lay các bộ phận của xe, chỗ ngồi có thể ẩn chứa nhiều vi khuẩn, hệ thống phanh và đai an toàn có thể sẽ mất an toàn. Những điều xấu xảy ra khó mà có thể biết trước được.

Vì vậy mà các phụ huynh không được mua xe đẩy cho bé hàng thanh lý hoặc hàng cũ để tránh rước họa vào thân cho bé.

Ghế ngồi ô tô cho bé qua sử dụng

Ghế ngồi ô tô là một trong những đồ dùng quan trọng trong mỗi chuyến đi của bé, bởi xe ô tô thường đi với tốc độ nhanh, vì vậy để an toàn cho bé cần lựa chọn một chiếc ghế ngôi đạt tiêu chuẩn chất lượng có kiểm định an toàn của các cơ quan có thẩm quyền.

Và một chiếc ghế ngồi ô tô cũ có thể gây hiểm họa vì một số bộ phận sau: đai an toàn,ghế không còn êm mềm… hoặc một số tình huống xảy ra trước đó như chiếc ghế đã trải qua một vụ tai nạn. vì vậy chiếc ghế ngồi không còn khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Vì vậy, các phụ huynh hãy từ bỏ ý tưởng mua sản phẩm giá rẻ hay thanh lý đi nhé, để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của bé, đừng ham rẻ các mẹ nhé.

Hãy đến đại lý phân phối chính thức của nhãn hiệu sản phẩm trên để mua đồ dùng cho con. Pouch Việt Nam là đại lý phân phối các sản phẩm như: xe đẩy em bé, ghế ăn dặm, ghế ngồi ô tô, nôi em bé…. hãy đến với chúng tôi để sở hữu sản phẩm nhập khẩu an toàn nhất hiện nay.

Bình luận trên Facebook