Nôi Cho Trẻ Sơ Sinh

Các mẹ đều mong có có một giấc ngủ yên tĩnh và ngoan ngoãn, nhưng không phải đứa bé nào sinh ra cũng chỉ ăn với ngủ không, nhiều bé còn quấy khóc khiến cả gia đình rất lo lắng. Sau quá trình đào sâu và tìm hiểu, vì vậy mà tôi đã quyết định mua nôi cho trẻ sơ sinh ngay từ khi con bắt đầu trào đời. Để rèn cho con thói quen ăn và ngủ một cách bình an mà nhẹ nhàng. Sau đây là những gì tôi biết được những điều đặc biệt trong chiếc nôi này.

Trước khi đi tìm tác dụng, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tại sao các bé cần đến nôi.

Nôi cho trẻ sơ sinh tại sao lại cần thiết cho trẻ

noi-em-be-so-sinh

Trẻ mới sinh đến 1 tháng tuổi (trẻ sơ sinh) gần như là ngủ suốt ngày đêm, chỉ thức giấc để bú (khoảng 2-3 giờ bé bú 1 lần), vì vậy nôi cho trẻ sơ sinh là nơi để các mẹ đặt bé nằm trong đó ngủ một giấc ngủ yên tĩnh.

Khi trẻ tỉnh giấc, bé sẽ nằm yên và nhìn mọi thứ xung quanh sau đó hoạt động tỉnh táo hơn, sau giai đoạn này là khóc. Lúc này mẹ cần cho con bú và ngủ trở lại rồi đặt bé vào võng nếu đặt mà bé không ngủ mẹ hãy đu đưa cho con dễ ngủ hơn. Vậy, nôi cho trẻ sơ sih là một vật dụng giúp con ngủ trở lại một cách ngon lành.

Ngoài việc nôi chỉ cho con ngủ, mà nôi sẽ giúp bé giảm bớt sức bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài như tiếng ồn của trẻ em chơi đùa, người lớn, tiếng tivi, tiếng xe cộ đi ngoài đường….

Nôi cho trẻ sơ sinh và sức ảnh hưởng của chúng

noi-cho-em-be-so-sinh

Đây là một chiếc nôi có sức ảnh hưởng lớn đến các bà mẹ hiện nay, chúng vừa là nơi để cho con ngủ nghỉ, mà chúng cũng là một nơi an toàn để con ngủ không bị muỗi đối hay côn trùng căn nói chung,không ảnh hưởng đến sức khỏe và giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ của trẻ. Vì vậy mà chúng rất được nhiều bà mẹ Việt chọn lựa.

Nôi cho trẻ sơ sinh Pouch giúp mẹ làm việc nhà: đây là điều ai bà mẹ có con nhỏ nào cũng cần: sau khi bé sinh khoảng 4 tuần là các mẹ có thể hoạt động làm những việc nhẹ được rồi, chiếc nôi này sẽ giúp mẹ đặt bé trong đó lâu hơn để mẹ làm được những viêc trong gia đình, kể cả những vông việc của công ty văn phòng, thậm có có thể nhận thêm việc về nhà làm.

Giúp mẹ an tâm hơn khi con ngủ: chiếc nôi cho trẻ sơ sinh này có tác dụng giúp con có một giâc ngủ trong hơn, ngon hơn cả sự mong đợi của các bậc phụ huynh, cũng như rèn cho con thói quen ăn và ngủ đúng giờ đều đặn hơn sau tháng đầu tiên trào đời.

Vậy việc lựa chọn nôi cho trẻ sơ sinh là một việc rất cần thiết cho các gia đình có nhiều việc ở nhà, không có thời gian cho con ngủ, chỉ việc đặt con ở đó và đung đưa nhẹ là có hoàn toàn đi vào một giấc ngủ ngon lành

Bình luận trên Facebook