Tại sao nên mua xe chòi chân cho bé

Xe chòi chân là một trong những món đồ chơi rất tốt đối với các bé, với cách sử dụng rất đơn giản và di chuyển dễ dàng. Loại này giúp bé vận động cơ thể tốt hơn chủ động hơn để bé tự tạo tính độc lập cho mình.

Ngoài ra xe chòi chân cón mang lại nhiều tác dụng bất ngờ sau mà ba mẹ nào cũng nên cho bé thử ít nhất 1 lần.

1, Hỗ trợ cơ thể bé phát triển tối đa

xe-choi-chan

Với độ tuổi học đi của bé, chiếc xe chòi chân sẽ giúp bé làm quen với thế giới mình nhanh hơn và tốt hơn. Chiếc xe sẽ tạo ra những sự vận động khi bé muốn di chuyển hay các kỹ năng cho bé sớm hơn. ba mẹ có thể giúp bé trèo lên xe và sau khi lên xe bé chỉ cần tiếp tục điều khiển xe một cách tốt nhất. nhưng khi mới tiếp xúc bé còn khá bỡ ngỡ với chiếc xe và không thể sử dụng thành thạo chiếc xe được, vì vậy chỉ cần để bé làm quen mỗi ngày một chút như giữ thăng bằng trên xe để tránh bị ngã.

Sau khi bé có thể giữ thăng bằng được bé sẽ tự chuyển động chiếc xe bằng chân một cách đơn giản và nhịp nhàng, để tạo ra những điều thú vị cho bé và xe.

2, Tăng khả năng vận động trong ngày

Chiếc xe giúp tăng khả năng vận động cho bé, hiện nay công nghệ ngày một phát triển mạnh mẽ và chiếc smartphone được ứng dụng rộng rãi, nhiều bậc phục huynh rất thích cho bé sử dụng vì bé sẽ chịu ngồi yên một chỗ.

Nhưng với độ tuổi của bé thường rất hiếu động và tinh nghịch, vì vậy chiếc smart phone là món đồ  rất có hại cho bé. chiếc xe chòi chân và chiếc xe đẩy cho bé sẽ giúp trẻ năng động hơn, mạnh dạn hơn khi tiếp xúc với mọi người. Chiếc xe chòi chân cho bé vận động ở bất cứ nơi đâu trong nhà như ở ngoài sân…

Chiếc xe như một người bạn thú vị của con, luôn bảo vệ và đi cùng con đến bất cứ nơi đâu.

3, Xe chòi chân giúp cải thiện khả năng tự lập

xe-choi-chan1

Mặc dù tuy bé còn rất nhỏ nhưng hầu như các đứa trẻ đèu rất thông minh nhanh nhẹn, có tính tự lập cao. Chiếc xe chòi chân sẽ giúp bé làm chủ được mọi tình huống xảy ra. nhưng tuyệt đối không được cho trẻ chơi ở những nơi có xe cộ qua lại, hay sông hồ suối, sẽ gây nguy hiểm cho bé và bố mẹ khó mà có thể kiểm soát được.

Xe chòi chân khác với đi bộ hay chạy nhảy, chiếc xe được di chuyển bằng chân vì vậy chiếc xe có thể khiến đôi chân bé hoạt bát hơn, kể từ đó có thể tạp cho bé thói quen chuyển động một cách linh hoạt hơn. vì vậy mà bố mẹ không phải lo cho bé lười vận động hay không nữa

4, Hạn chế việc trẻ chơi với các món đồ công nghệ của người lớn

Món đồ công nghệ của người lớn phải kể đến là chiếc Smartphone, một chiếc điện thoại có cả thế giới riêng của con ở trong đó. chiếc smart phone này khi bé sử dụng quá lâu sẽ khiến mắt trẻ giảm thị lực gây cận, có khi khiến trẻ bị ảo giác do chơi các trò chơi game…

Vì vậy để đưa bé đúng với tuổi của mình, cha mẹ hãy sử dụng xe chòi chân cho bé để con quên đi những món đồ gây hại kia.

5, Giá cả hợp lý

Xe chòi chân dành cho bé có giá rât hợp lý từ 500 đến vài triệu đồng tùy theo hãng sản xuất, kích thước của xe cũng rất phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ.

Để trẻ phát triển mạnh mẽ về thể lực, các mẹ hãy cho bé sử dụng ngay xe chòi chân.

Bình luận trên Facebook