Thương hiệu xe đẩy em bé Pouch có tin dùng không?

Đã có rất nhiều khách hàng lăn tăn rằng, không biết thương hiệu xe đẩy Pouch dùng có ổn không mà xe có giá cao như vậy, không giống với các loại xe khác trên thị trường.

Sau đây Pouch Việt Nam sẽ giải tỏa nỗi suy nghĩ này của quý khách, để tìm ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Xe đẩy em bé Pouch xuất xứ từ đâu?

Như các bạn đã biết, xe đẩy Pouch có xuất xứ từ Hồng Kông của Trung Quốc và sản phẩm của Hồng Kông thì bạn khỏi phải lo lắng vì đến với sản phẩm của chúng tôi, được đội ngũ kỹ thuật viên tuyển chọn công nghệ sản xuất chế tạo và tuyển chọn vật liệu rất dễ dàng.

xe-day-em-be-mau-hong-x751

Đó chính là công nghệ và vật liệu của Đức, sẽ giúp các mẹ và bố sẽ yên tâm hơn. Mỗi sản phẩm ra đời là cả tâm huyết và sự tận tân của đội ngũ kỹ sư. Họ làm việc hết sức và có khâu test sản phẩm rất kỹ càng mới cho xuất xưởng và đưa đến tận tay người tiêu dùng.

Vì vậy sản phẩm xe đẩy Pouch của Pouch Việt Nam có xuất xứ quá chắc chắn cho các mẹ lựa chọn, đảm bảo là hàng nhập có CQ, CO. Mẹ có thể kiểm tra mã số để có thể yên tâm hơn.

Sự nổi bật trong chiếc xe đẩy em bé của Pouch

Sự nổi bật trong dòng sản phẩm xe đẩy Pouch phụ thuộc vào từng mã sản phẩm. nhưng sự nổi bật tập trung là vào một số điểm sau:

xe đẩy em bé pouch

  • Bộ khung được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp siêu chăc chắn siêu bền, đẹp và không bị rỉ sét.
  • Chịu được trọng lượng của bé tận 25kg
  • Chỗ ngồi của bé rất lý tưởng, rất êm ái và phù hợp với cơ thể non nớt của trẻ đặc biệt ở độ tuổi từ 0-6 tháng tuổi.
  • Cuối cùng là hệ thống phanh và bánh xe cực êm ái và an toàn để bé và mẹ luôn có giây phút thoải mái nhất khí sử dụng chiếc xe đẩy này.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác đang chờ các mẹ khám phá.

Với xuất xứ và những điểm nổi bật trên đã có thể khẳng định được chất lượng đi kèm với giá cả mà quý khách hay lăn tăn. Giá sản phẩm xe đẩy của Pouch có giá rẻ nhất là 4 triệu còn giá đỉnh cao là 20 triệu để phù hợp với nhu cầu của các gia đình.

Sản phẩm xe đẩy em bé của Pouch luôn được các mẹ bỉm sữa là các ngôi sao nổi tiếng tin dùng. Vậy các mẹ khỏi lăn tăn rồi nhé, những câu hỏi đặt ra của các ba mẹ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0888.666.526 để được giải đáp.

Bình luận trên Facebook