Nên chọn xe đẩy em bé bằng nhôm hay bằng nhựa

Ngày nay đời sống ngày càng hiện đại, công nghệ càng phát triển hơn, việc mua bán bây giờ cũng khác xưa rất nhiều. Các mẹ cũng đang phân vân trong việc lựa chọn xe đẩy cho bé bằng kim loại hay bằng nhựa. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về hai loại sản phẩm xe đẩy em bé này nhé!

Xe đẩy em bé bằng nhựa

xe-day-cho-be-1

Chúng ra không hay bắt gặp loại xe đẩy này, tuy nhiên với một số gia đình ít điều kiện vẫn có thể mua chiếc xe này với giá cực rẻ chỉ với 220.000 đồng. Sau đây là một số đặc điểm của xe đẩy em bé bằng nhựa.

Được làm chính thống bằng nhựa giả mây trông giống như mây thật hoặc bằng nhựa sạch

Không mối mọt, độ bền từ 1 năm

Thiết kế thuận tiện có bàn ăn, giá để chân rất tiện dụng nên có thể đưa bé đi dạo phố hay đi chơi..

Màu sắc rất đa dạng

Chỉ phù hợp vói mùa hè

Chỉ ngồi với 1 tư thế là “ngồi”

Không có mái che để che nắng mưa

Xe đẩy với 2 bánh xe đơn và kép

Xe đẩy cho bé bằng nhựa không an toàn với trẻ vì rất dễ bị vỡ hay bục thậm chí gãy, nhựa dễ bị ô xi hóa và chuyển sang màu khác rất dễ gây bệnh cho trẻ. Được làm thủ công không theo tiêu chuẩn công nghệ nên rất kém an toàn.

Xe đẩy cho bé bằng hợp kim nhôm

xe đẩy cho bé bằng nhôm

Đây là dòng xe đẩy em bé được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên toàn thế giới, sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dòng xe này nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập tại đây: xe đẩy Pouch

Bộ khung được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp thường được chế tạo máy bay

Nhiều tính năng độc đáo như: có thể đi chơi, đi du lịch, có thể ăn, ngủ nghỉ ngay trên xe.

Hệ thống chỗ ngồi siêu êm, siêu thoáng nhờ đươc làm bằng đệm thấm hút nước rất tốt, tháo rời và dễ dàng vệ sinh

Màn che rộng nhưng vẫn rất thoáng phù hợp cho cả mùa đông và mùa hè

Lốp xe chắc chắn, ma sát lớn nhờ được làm bằng cao su thiên nhiên nên rất đàn hồi êm ái ở bất cứ cung đường nào.

Đặc biệt được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế hoặc của một nhà nước nào đó, khiên người dân sử dụng an tâm hơn.

Tuy nhiên có điều là mẫu mã quá đa dạng nên người tiêu dùng khó mà có thể lựa chọn được, nếu không cẩn thận mua phải hàng kém chất lượng. vì vậy các bố mẹ cần cảnh giác trước khi mua xe đẩy. của rẻ là của ôi, của giá trị mới thực sự dùng chất lượng.

Vậy với những đặc điểm thực tế so sánh trên các phụ huynh có thể nhận ra, xe đẩy em bé bằng hợp kim nhôm sẽ là sự lựa chọn lớn hơn rất là nhiều so với hàng nhựa. vì một mẫu được làm bang công nghệ còn một mẫu được làm bằng thù công. Chắc chắn công nghệ sẽ đánh bại thủ công.

Bình luận trên Facebook