Xe đẩy em bé kèm nôi xách tay

Mua xe đẩy em bé có kèm nôi xách tay không là câu hỏi của chị Hương có con mới sinh. Một chiếc xe đẩy tích hợp nôi xách tay là một công cụ giúp mẹ chăm sóc bé tốt hơn bao giờ hết. Sau đây chúng ta cùng nhau khám phá sản phẩm độc đáo này nhé.

Xe đẩy em bé Pouch kèm nôi X750

xe-day-em-be-mau-do-x750

Bộ xe đẩy trẻ em kèm nôi xách tay Pouch X750 với ghế ngồi êm ái tiêu chuẩn kỹ thuật cao của Đức giúp bé có những chuyến đi lý thú. Đồng thời mái che rộng giúp bé tránh khỏi ánh nắng mặt trời, chiếc xe còn kèm theo chiếc nôi, có thể là giỏ đựng đồ của bé, đồng thời là ghế ngồi khi cho bé ngồi ô tô. Là một chiếc xe lý tưởng kết hợp 2 tác dụng cùng lúc, có tay đẩy kéo đi dễ dàng.

Một chiếc xe lý tưởng tôi đã nói nhiều trong các bài viết trước, nay trong bài này tôi chỉ đề cập đến chiếc nôi cầm tay của xe đẩy X750.

Nôi cầm tay của xe đẩy X750

xe-day-em-be-mau-tim-x750

Chiếc nôi cầm tay được làm bằng da cao cấp, mẹ không lo nôi thấm nước, rất dễ dàng vế sinh. Nôi cầm tay còn có có mái che rộng rãi để bé thoải mái nằm trong đó mà không lo trời nắng. Với thiết kế nằm vì vậy chiếc nôi chỉ thích hợp cho các bé sơ sinh.

Thiết kế rất thông minh X750 có chiếc nôi mẹ có thể dễ dàng cầm tay hoặc gắn vào xe đẩy để di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xe đẩy em bé kèm nôi xách tay mua ở đâu?

Để mua xe đẩy em bé kèm nôi xách tay mẹ có thể mua tại các đại lý phân phối của Pouch Việt Nam trên Toàn quốc, khách hàng có thể đến tạ trụ sở chính của chúng tôi ở Toà 25T1 – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Hà Nội và tham khảo mẫu mã sản phẩm trên trang web: xedaypouch.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Cam kết khi sử dụng sản phẩm của Pouch Việt nam

  • Hàng nhập khẩu nguyên chiếc
  • Đảm bảo sản phẩm đầy đủ tính năng như đã giới thiệu trên website
  • Chính sách đổi trả miễn phí khi gặp các vấn đề trục trặc về sản phẩm xảy ra
  • Giao hàng đúng hẹn
  • Chính sách bảo hành đúng theo nhà sản xuất, bảo trì miễn phí

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm xe đẩy em bé và nôi xách tay cực kỳ ưng ý nhất sử dụng nhiều công dụng trong cùng một thời điểm.

Bình luận trên Facebook