Xe đẩy em bé mua ở đâu chất lượng giá tốt

Xe đẩy em bé đang là một sản phẩm sử dụng hàng ngày rất phổ biến dành cho trẻ em, đặc biệt là vô cùng tiện dụng với người lớn. Nhưng để mua được sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý cũng không hề dễ dàng, khi với tình trạng hàng giả hàng nhái đang tràn lan trên thị trường Việt Nam.

Sau đây Pouch Việt Nam sẽ bật mí cho các bạn về cách nhận diện sản phẩm xe đẩy cho bé chất lượng và giá cả thường đi theo chất lượng luôn. Cũng giới thiệu cho bạn cửa hàng cung cấp tốt nhất trên thị trường tại Hà Nội.

Cách nhận diện xe đẩy em bé chất lượng

Tất nhiên trước khi đi mua xe đẩy bạn thường sẽ tham khảo thật kỹ sản phẩm, rồi mới ra ngoài trải nghiệm thực tế về xe.

kiểm tra xe đẩy cho trẻ em chất lượng

Kiểm tra xe đẩy cho trẻ em chất lượng

Kiểm tra kỹ trọng lượng của xe

Thông thường những chiếc xe đẩy em bé chính hãng hay nhập khẩu thường có trọng lượng nặng hơn xe đẩy hàng nhái. Vì chúng được làm từ loại nhôm cao cấp được kiểm tra độ an toàn và chất lượng cũng như độ vững chắc của xe khi di chuyển.

Kiểm tra ghề ngồi của xe

Những chiếc xe đẩy em bé nhập khẩu đảm bảo yếu tố là êm ái thông thoáng có đai an toàn khi sử dụng sử dụng. còn hàng kém chất lượng thì ghế ngồi mỏng manh dễ bị võng nên sẽ ảnh hưởng đến cơ thể non nớ của trẻ.

Kiểm tra các ốc vít mối hàn các khớp nối

Với các sản phẩm xe đẩy nhái thì mối hàng rất mỏng, thiếu thẩm mỹ, khi di chuyển sẽ bị lung lay thậm chí xe có thể sẽ bị đảo. còn đối với hàng chất lượng thì khớp nối và tay đẩy vô cùng chắc chắn nên các bé từ 25kg trở xuống ngồi thoải mái và siêu chắc chắn. tính ổn định luôn được đề cao.

Kiểm tra bánh xe, phanh xe an toàn không

Với các loại xe đẩy em bé chất lượng cao bánh xe sẽ hoàn toàn được làm chất liệu cao su thiên nhiên cao cấp hoặc bằng nhựa cao cấp, nên việc di chuyển sẽ vô cùng êm ái, hấp thu chấn động tốt, hệ thống phanh nhanh và kịp thời. Còn những loại kém chất lượng đi rất sóc làm bé sợ hãi mỗi khi di chuyển, thậm chí độ ma sát kém gây ra những số cố xấu khi di chuyển.

Thao tác gấp gọn sau khi sử dụng

Các loại xe đẩy kém chất lượng việc gấp gọn sẽ vô cùng khó khăn, vì khớp nối lỏng lẻo hoặc khô cứng, gấp có thể sẽ bị chệch khớp… còn những chiếc xe đẩy cao cấp, chất lượng cao sẽ chỉ cần một thao tác nhẹ là việc thu gọn rất nhanh chóng và dễ dàng.

Giá xe đẩy phải đi kèm với chất lượng

Giá xe đẩy em bé chất lượng

Giá của những chiếc xe đẩy hàng nhái có rất nhiều mức giá khá nhau, thậm chí có cái chỉ 500 ngàn đồng, mà không biết sử dụng nó sẽ thế nào. Còn những sản phẩm chất lượng chính hãng thường sẽ có mức giá của công ty đề ra, không được vượt theo quy định. Ví dụ, với loại xe đẩy em bé Pouch X320 có giá niêm yết trên thị trường là 4.489.000, bạn có thể đi tham khảo ở bất cứ nơi đâu cũng vậy.

Đúng là tiền nào sẽ của đó, nếu bạn mua sản phẩm với giá rẻ thì dĩ nhiên dùng sẽ không được bao lâu mà còn lo sợ tiền mất tật mang. Còn sản phẩm chất lượng sẽ tương đương với nó bởi nhà sản xuất phải đưa ra các quy định kỹ thuật và khâu kiểm tra sản phẩm thật chặt chẽ mới cho phép xuất xưởng.

Mua xe đẩy em bé chất lượng ở đâu?

Địa chỉ mua xe đẩy em bé chất lượng ở đâu, bạn đến ngay với nhà cung cấp xe đẩy em bé lớn nhất tại Hà Nội  – Pouch Việt Nam. Sẽ giúp các gia đình yên tâm về giá cả và chất lượng.

Thông tin liên hệ: Hotline: 0888.666.526 hoặc Email: pouchvietnam@gmail.com để được tư vấn cụ thể.

Bình luận trên Facebook