Mua Xe Đẩy Em Bé Thanh Lý Hay Xe Đẩy Giá Rẻ

Bạn đang phân vân không biết nên mua xe đẩy em bé thanh lý hay xe đẩy em bé giá rẻ sẽ tốt hơn. lang trên các diễn đàn có một số mẹ rao bán xe đẩy thanh lý bán giá rẻ, còn một số người lại bán xe đẩy giá rẻ, nhưng có phần lo lắng không biết sau sử dụng sẽ như thế nào có tốt hay không, trước khi mua các mẹ cần phải cân nhắc thật kỹ nhé.

Sự khác nhau giữa xe đẩy em bé thanh lý và xe đẩy giá rẻ

Xe đẩy em bé thanh lý

xe-day-em-be-thanh-ly

Đây là loại xe đã qua sử dụng một thời gian, có một số gia đình cho con đi được khoảng 1 năm thì bán bỏ đi thì tiếc, nên họ đành bán với giá rẻ. tuy nhiên với một số trường hợp may mắn, mẹ nào mua được sản phẩm xe đẩy của các gia đình biết bảo quản tốt thì có thể sử dụng trong một thời gian dài, còn nếu mẹ nào không để ý mua phải sản phẩm người ta mới chỉ mông má lại một chút cho mới rồi bán với giá rẻ lừa đảo là hàng còn mới 99%, các mẹ đừng tin để tránh rước họa vào thân.

Xe đẩy em bé giá rẻ

Đây là sản phẩm được hiểu theo nhiều cách như sau: bán hàng giá rẻ để xả hàng tồn kho nhập hàng mới về bán. Hoặc bán xe đẩy em bé với giá rẻ để trả lại cửa hàng cho chủ. Thậm chí có một số người làm ăn không chính đáng làm hàng gia công nhái hàng thương hiệu lớn ví dụ như: combi, Pouch để bán lừa cho người thiếu kiến thức.

Nói tóm lại với hai dòng sản phẩm này các mẹ phải hết sức cẩn thận để tránh tiền mất tật mang cho con yêu. Nếu muốn mua hàng thanh lý hãy tìm người tin tưởng mà mua các mẹ nhé, bỏi mua chúng như mình đi đánh bạc ấy, may mắn thì chọn được cái tốt, còn không may mắn sẽ mua phải hàng kém chất lượng.

Cách mua xe đẩy em bé thanh lý tốt nhất

xe-day-em-be-thanh-ly

Pouch Việt Nam sẽ hướng dẫn các mẹ mua xe đẩy em bé thanh lý tốt nhất nhé.

Cách 1: Bất cứ sản phẩm nào cũng được, muốn biết được nó có chất lượng hay không, phải đến tận nơi xem sản phẩm, các mẹ hãy chú ý đến các đặc điểm sau: khung xe (xem nó có bị rỉ hay không, rỉ ở mức độ nào, ốc vít có chắc chắn không), hệ thống  an toàn của phanh xe, bánh xe có hoạt động tron tru hơn không. Và cần xem xét một số bộ phận khác như: tay đẩy, ghế ngồi và các đồ dùng cần thiết liên quan.

Cách 2: Nếu bạn xa địa chỉ bán hàng, bạn hãy yêu cầu chủ shop chụp ảnh trực tiếp ra coi tại các bộ phận như: khung xe, đệm lót, tay đẩy bánh xe, phanh xe để đảm bảo an toàn cho bé, những bức ảnh cần hiện thị đúng ngày giờ chụp là ổn rồi. Hoặc nếu bạn có người nhà gần đó thì yêu cầu người tìm hộ phải đến tận cửa hàng xem trực tiếp để hành động lại cách 1.

Vậy với những lời khuyên bên trên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho con yêu của mình một chiếc xe đẩy thanh lý hoặc xe đẩy giá rẻ, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ nhé để mang lại sự an toàn cho con yêu. Bởi tôi chỉ là người hỗ trợ bạn có kinh nghiệm chia sẻ cho bạn hiểu dẫn đến hành động đúng đắn của mình

Bình luận trên Facebook